Sunday, 21 November 2021

 Oly Sport: Game NFT Esports về thể thao đang khiến cả cộng đồng NFT xôn xao

Oly Sport: Game NFT Esports về thể thao đang khiến cả cộng đồng NFT xôn xao

Sự xuất hiện của tựa game đua ngựa Oly Sport đang khiến cho cộng đồng NFT trên thế giới phải xôn xao.

Bên cạnh những tựa game truyền thống, sự bùng nổ của công nghệ Blockchain đã mang đến khái niệm mới dành cho game thủ với thể loại NFT. Thuật ngữ này đang xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây ở thị trường game Việt. Mới đây, cộng đồng game thủ NFT đang dành sự quan tâm tới một cái tên vừa xuất hiện với nhiều điểm khác biệt mang tên Oly Sport."Làn gió mới" mang tên Oly Sport đang tạo sự chú ý của cộng đồng game thủ NFT

Oly Sport là tựa game NFT thuộc thể loại thể thao với nội dung chính xoay quanh bộ môn đua ngựa. Theo đó, nếu muốn tận hưởng bộ môn đua ngựa thuần túy, các game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm Oly Sport mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Còn nếu coi đây là trải nghiệm "đầu tư", người chơi sẽ tìm mua, sở hữu và chăm sóc những chú ngựa trong game với giá chỉ bằng 1/200 giá thực tế.

Điểm đặc biệt nhất trong Oly Sport là mỗi chú ngựa sẽ có loại huyết thống riêng, được tạo ra dựa trên các thuật toán gen phức tạp (Genetic Algorithm - GA). Đó cũng là cách mà các chú ngựa trong tựa game này luôn là "độc nhất vô nhị" và không thể sao chép hay xuất hiện tình trạng "đụng hàng".

Ngoài ra, trong Oly Sport, người chơi có thể tiến hành lai tạo các giống ngựa mới thông qua việc "kết hợp" 2 ngựa đực và cái, tổng hợp ADN của "bố mẹ" để tạo ra giống loài mới hoàn toàn.Những chú ngựa trong Oly Sport sẽ là "độc nhất vô nhị"

Thông qua các hoạt động như chăn nuôi, nâng cấp chuồng trại, các game thủ sẽ có cơ hội cải thiện chất lượng cho những chú ngựa đồng thời chuẩn bị cho chúng để tranh tài tại trường đua đầy máu lửa. Người chơi Oly Sport sẽ có thể tham dự các giải đấu Esports - điều được kỳ vọng sớm trở thành tiêu chuẩn cho bộ môn đua ngựa trong lĩnh vực thể thao điện tử.Tính năng trường đua trong Oly Sport hứa hẹn sẽ rất đáng chú ý

Có thể nói, trong bức tranh toàn cảnh đang rất sôi động của thị trường game NFT ở thời điểm hiện tại, Oly Sport là nét chấm phá dành cho những ai đang muốn khám phá cũng như trải nghiệm trào lưu mới này. Cùng chờ đón những thông tin mới về tựa game đua ngựa thể thao NFT độc lạ này nhé!

  • Hiện tại bạn có thể đón đầu việc sở hữu token OLY bằng cách mua trên sàn CoinW, bạn có thể đăng ký tài khoản sàn CoinW : Tại Đây.

0 Post a Comment: